Chuyên mục
Dịch vụ

Địa chỉ thay màn hình Vivo Y15 lấy liền, giá rẻ, chính hãng tại TP HCM

Màn hình Vivo Y15 của bạn đang bị bể, lỗi cảm ứng, không hiển thị, đốm mực và bạn đang tìm kiếm địa chỉ để thay màn hình mới. Vậy thì hãy tham khảo tại cửa hàng Nguyễn Gia Mobile chuyên thay màn hình Vivo Y15 lấy liền, chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giá thay màn hình Vivo Y15 bao nhiêu? Khi nào thì phải thay màn hình? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Trước tiên chúng ta tìm hiểu đôi nét về điện thoại này trước nhé!

Giới thiệu về Vivo Y15 :

Vivo Y15 nổi bật là dòng điện thoại có màn hình cực lớn. Độ phân giải màn hình lên đến 6.2 inch giúp cho chiếc điện thoại này được nhiều người ưu ái lựa chọn.

Vivo Y15
Vivo Y15

Màn hình vô cực cũng là một điểm nhấn đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên nếu những ai muốn sử dụng một tay thì Vivo Y15 cũng hỗ trợ màn hình nhỏ rất tiện lợi.

Khi nào cần thay màn hình Vivo Y15

Vivo Y15 có chế độ màn hình siêu chuẩn nhưng nếu gặp một trong số những tình trạng dưới đây thì bạn cũng nên thay màn hình Vivo Y15:

Rơi vỡ: khi điện thoại bị rơi vỡ và hỏng màn hình thì chắc chắn một điều là bạn nên đầu tư thay màn hình khác cho dế yêu của mình.

Màn hình Vivo Y15 bị bể nát
Màn hình Vivo Y15 bị bể nát

Màn hình đơ: dù là đơ một điểm hay đơ toàn bộ màn hình thì bạn cũng nên thay màn hình để Vivo Y15 sử dụng hiệu quả nhất.

Màn hình Vivo Y15 bị liệt cảm ứng
Màn hình Vivo Y15 bị liệt cảm ứng

Tối màn hình: độ phân giải cao, ánh sáng tốt nhưng khi sử dụng lâu thì cũng có trường hợp điện thoại bị tối màn hình. Vì vậy, nên thay thế để màn hình sáng trở lại.

Màn hình Vivo Y15 lúc hiển thị lúc không
Màn hình Vivo Y15 lúc hiển thị lúc không

Sọc màn hình: khả năng ngấm nước vào màn hình Vivo Y15 khá là khó nhưng không phải là không có. Vậy nên, khi gặp tình trạng cũng làm điện thoại bị sọc màn hình.

Màn hình Vivo Y15 bị mờ sọc
Màn hình Vivo Y15 bị mờ sọc

Cửa hàng thay màn hình Vivo Y15 chính hãng, giá rẻ, lấy liền:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng thay màn hình Vivo Y15 nhưng Nguyễn Gia Mobile đang là cửa hàng được tin tưởng và nhiều người ủng hộ nhất.

Không chỉ nhân viên có nhiều kinh nghiệm mà đến với Nguyễn Gia Mobile bạn còn có cơ hội sử dụng những linh kiện, phụ kiện chính hãng. Bên cạnh đó thì chính sách thay màn hình, sửa màn hình cũng rất ưu đãi nên bạn không cần lo lắng khi đến đây.

Nguyễn Gia Mobile hoạt động với tiêu chí:

Thay màn hình Vivo lấy liền.

Khách hàng xem trực tiếp quá trình thay màn hình mới.

Sử dụng màn hình chính hãng.

Giá rẻ nhất thị trường.

Bảo hành dài từ 1 đến 12 tháng.

Giá thay màn hình Vivo Y15 bao nhiêu?

Nguyễn Gia Mobile xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thay màn hình để khách hàng biết được giá khi thay màn hình tại cửa hàng chúng tôi.

Giá thay màn hình Vivo Y15 là: 800k

Giá trên là giá hoàn thiện, đã bao gồm tất cả các chi phí: lắp ráp, tiền công và các chi phí khách. Quý khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Màn hình Vivo Y15
Màn hình Vivo Y15

Hi vọng với những chia sẻ về cửa hàng thay màn hình Vivo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn sẽ hiểu hơn và biết khi nào nên thay thế màn hình để điện thoại tốt nhất khi sử dụng.

Thông tin liên hệ Nguyễn Gia Mobile:

Địa chỉ: 541/1 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
Hotline: 090 251 49 48
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 | 9h sáng – 5h chiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *